In tem bảo hành - Hoàng Dược Sư

In tem bảo hành

Khi nhắc đến tem bảo hành người ta luôn gắn loại tem đặc biệt này như một lời cam kết hay là một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành sản phẩm trên thị trường. Tem bảo hành có lúc dùng để nhận biết hàng hoá hoặc dịch vụ của các đơn vị kinh doanh, giúp phân biệt được sản phẩm của đơn vị này với đơn vị khác. Thông qua đó gắn với sự tin cậy của khách hàng khi hợp tác lâu dài.

Chuyên In Tem bảo hành lấy ngay

 Tem bảo hành thường có nhiều loại phụ thuộc vào chất liệu sản xuất tem, có loại rất giòn và dễ vỡ khi bóc ra hoặc tác động vào tem, có loại thì dẻo hơn khi tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. Có nhiều các loại tem điển hình như:

  • In tem vỡ: là loại tem thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử để tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành để tránh gây thiệt hại cho người dùng. Loại tem này được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt giống giấy nhưng lại rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Có thể ghi ngày tháng năm sản xuất và thời gian bảo hành lên tem Tem vỡ khi mới in xong thì chưa giòn hẳn phải chờ khoảng một thời gian ngắn dán lên sản phẩm thì tem mới giòn và dễ vỡ.
  • Tem chống hàng giả: là loại tem có hoa văn đặc biệt khi chiếu đèn laser vào mới hiện lên nhằm chống các loại hàng giả được in tem giả đề lừa gạt người sử dụng.
  • Tem 7 màu: Là loại tem được sẳn xuất bằng nguyên liệu decal hologram. Tem 7 màu rất đẹp, sáng lấp lánh và thường được dán lên các sẳn phẩm chính hãng. Sản phẩm sau khi được dán tem 7 màu nếu bóc ra sẽ bị bong lớp màng ngoài không dể dán lại được nên có tác dụng bảo hành rất tốt. Tem 7 màu phải được in bằng kỹ thuật đặc biệt với khuôn đúc và in khắc laser với máy móc hiện đại.

 Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in tem bảo hành với mức giá và mẫu mã khác nhau. Hầu hết các đơn vị in tem bảo hành đều in trên dây truyền máy in Offset 4 màu hoặc máy in kỹ thuật số, in poof, in tem flexo… tuỳ thuộc vào số lượng và mục đích dán tem trong nhà hay ngoài trời. Máy Offset khi in dòn trên chất liệu giấy. Flexo khi in tem 7 màu hologram. Công nghệ Flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in. Nếu vật liệu khi in là các loại Decal thì phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in Flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn mác, bao bì… và in trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên pholyme..Ở thị trường Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay,  các đơn vị thường in bằng loại giây Decal vỡ Koan Hao của Đài Loan, loại giấy này có chất lượng cao, kết hợp in bằng loại mực in có chất lượng tốt có thể dán ở ngoài trời mà không sợ bị bay màu hay bạc màu.

 In tem bảo hàn được in với kích thước vừa nhỏ sao cho phù hợp với sản phẩm. Tem thường có hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình elip, không hạn chế màu sắc in và đại đa số khách hàng lựa chọn một màu hoặc hai màu. Kích thước tối thiểu đường kính trên 1cm sẽ dảm bảo được chất lượng cũng như giá thành rẻ hơn cho tem bảo hành.

 In tem bảo hành cần có đầy đủ các thành phần chính như: in logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết của nhà sản xuất. In tem phải đảm bảo các yếu tố vè mỹ thuật in như: in đẹp, độ sắc nét, độ dính cao mà khi dán vào sản phẩm rồi thì không thể bóc ra được hoặc bị rách vỡ.

 Tuy nhiên, với bất kì hình thức hay phương pháp in tem nào thì yếu tố quan trọng cần chú ý là độ bền màu của tem đủ tồn tại theo số năm hạn bảo hành. Hầu hết khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm họ sẽ so sánh giá thành, chế độ hậu mãi và chất lượng sản phẩm giữa các công ty. Vì vậy, lựa chọn việc in tem bảo hành cho sản phẩm luôn mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/csiviqiahosting/public_html/dshoang.net/wp-includes/functions.php on line 4045

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.848.060