Tổng hợp bài hát cô dạy em tập thể dục buổi sáng Xuân Mai – Video HÓT

Tổng hợp bài hát cô dạy em tập thể dục buổi sáng Xuân Mai - Video HÓT

Lợi ích của âm nhạc không chỉ là giới hạn đối với những trẻ trong độ tuổi sơ sinh trẻ nhỏ,  mà Thậm chí còn có tác dụng hữu ích đối với thai nhi trong bụng mẹ.

Hoàng Dược Sư khuyên bạn hãy cho trẻ  nghe nhạc ít nhất là 3 lần trong một ngày.

 • Vào buổi sáng khi trẻ thức giấc,
 • Khi đi ngủ chưa
 • Trước khi đi ngủ tối.

Nghe nhạc không chỉ đem lại những lợi ích cho sức khỏe về thể chất mà nó còn mang lại sức khỏe về tinh thần và phát triển não bộ cũng như là nhận thức.

Dựa trên nghiên cứu của các giáo sư đầu ngày,  việc cho trẻ nghe nhạc đem lại rất nhiều lợi ích như sau:

1. Nghe nhạc nâng cao kỹ năng vận động ở trẻ.

Tác giả của cuốn sách “ học trước khi sinh”  đã nêu rõ nó dùng cho thầy khi nghe nhạc thì trẻ có nhịp tim và sự phát triển về thể chất tốt hơn trẻ không nghe nhạc.  Nhịp điệu của âm nhạc  đã được chứng minh là có khả năng kích thích cho em bé vận động một cách vui vẻ.  Với phản xạ này chắc chắn sẽ giúp cho em bé phát triển về thể chất,  tinh thần,  mang đến sức mạnh và sự phối hợp trong cơ thể của bé.

2. Có khả năng cải thiện kỹ năng giao tiếp

Theo Logan Âm Nhạc có thể giúp phát triển bộ não của trẻ sơ sinh trong quá trình tiếp nhận thông tin.  Khả năng này về sau ảnh hưởng trực tiếp thì quá trình giao tiếp của bé.

Chuyên gia thần kinh của Đại học Y Hà Nội đập từng nhận xét “  một đứa trẻ khi mặc tương tác nhiều ghi âm nhạc thì có khả năng phát triển ngôn ngữ và từ vựng một cách nhanh chóng,  từ đó trở thành một người có tổ chức,  phát minh đắc ý tưởng và có khả năng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Có tác dụng tích cực đến hệ tiêu hóa

Với những em bé Được tiếp xúc với âm nhạc cho thầy chúng có thể tiêu hóa tốt hơn vì có các cảm giác thư giãn trong và sau khi nghỉ hè.  Tác dụng của nó là hiệu quả trong quá trình trao đổi chất và sau đó là sự gia tăng với cân nặng diễn ra tốt hơn.

4. Đem đến cải thiện kỹ năng về toán học

Theo các chuyên gia tâm lý Thi mối quan hệ chặt chẽ giữa trình độ Âm Nhạc với việc kiểm soát trình độ toán học. Tương  tự như vậy với khả năng trong các lĩnh vực khoa học khi con bạn bước đi học.  Âm nhạc có khả năng kích thích sự thông minh đặc biệt của trẻ đến 47% so với những đứa trẻ không được ném lên trong môi trường âm nhạc

Tổng hợp bài hát cô dạy em tập thể dục buổi sáng Xuân Mai - Video HÓT
Tổng hợp bài hát cô dạy em tập thể dục buổi sáng Xuân Mai – Video HÓT

Sau đây Hoàng Dược Sư tổng hợp các bài hát thiếu nhi hay nhất tập thể dục buổi sáng của bé Xuân Mai trình bày,  giúp cho bạn cho con bạn nhiều hiệu quả hơn.

 1. Bố là tất cả – Xuân Mai

 2. Con cò bé bé – Xuân Mai

 3. Chú ếch con – Xuân Mai

 4. Chú mèo con – Xuân Mai

 5. Em đi chơi thuyền – Xuân Mai

 6. Em tập thể dục buổi sáng – Xuân Mai

 7. Cháu đi mẫu giáo – Xuân Mai

 8. Rửa mặt như mèo – Xuân Mai

 9. Chú vịt con – Xuân Mai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.848.060